ไฮโล

ไฮโล เล่นผ่านเว็บ 789bet ได้เงินชัวร์ได้ง่ายจริง

ไฮโล เป็นอีกหนึ่งเกมพนันพื้นบ้านที่นิยมเล่นกันมาช้านาน ส่วนใหญ่มักจะพบเห็นตามงานศพหรืองานเลี้ยงพื้นบ้านทั่วไป ปัจจุบันเกมไฮโลได้ถูกพัฒนาให้สามารถเล่นได้ทางช่องทางออนไลน์แล้ว โดยเล่นผ่าน เว็บพนันออนไลน์ 789bet เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์คุณภาพที่ได้รวบรวมเกมพนันออนไลน์ไว้มากมาย และวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมไฮโลออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักเล่นปัจจุบัน

วิธีการและแนวทางการเล่น ไฮโล ออนไลน์เบื้องต้น

เกมไฮโลออนไลน์ มีวิธีการเล่นไม่แตกต่างจากไฮโลปกติซักเท่าไร อย่างแรกเมื่อล็อคอินเข้าเว็บพนันแล้วให้เลือกเกมไฮโลออนไลน์ หลังจากนั้นให้เลือกห้องที่ต้องการจะเล่น กดเข้าห้องแล้วคอยดูก่อนเริ่มเกมแต่ละตาจะมีเวลาให้ผู้เล่นได้ลงเดิมพันโดยการทายแต้มลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกที่จะออกหลังจากที่เข่าลูกเต๋าแล้ว ไม่จำกัดการเดิมพัน สามารถเดิมพันได้มากกว่า 1 อย่างได้

เมื่อเริ่มเกมนั้นทางดีลเลอร์จะเป็นผู้ทำการเริ่มเขย่าภาชนะที่ครอบลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก หลังจากนั้นก็จะเปิดภาชนะให้ได้ดูผลของลูกเต๋าที่ได้เดิมพันไว้ หากลูกเต๋าออกมาตามที่ทางผู้เล่นได้เดิมพันไว้ก็จะได้รับเงินรางวัลตอบแทนตามอัตราจ่ายของเกมที่ได้กำหนดไว้

ทำไม คาสิโนออนไลน์ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน 789bet

การเดิมพันไฮโลออนไลน์นั้นมีรูปแบบและอัตราการจ่ายโดยจะแบ่งได้ดังนี้

  • การแทงเต็งแต้มตัวเลข คือการเดิมพันโดยแทงระบุตัวเลขที่จะออกจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัล 1 เท่า
  • การแทงโต๊ดสองตัว คือการแทงแบบระบุตัวเลขสองเลขที่จะออกโดยมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลถึง 5 เท่า
  • การแทงแต้มสูงหรือต่ำ คือการแทงระบุแต้มผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูกหากแต้มมีผลรวม 11-18 แต้มเป็นแต้มสูง ส่วนหากแต้มมีผลรวม 3-10 แต้มเป็นแต้มต่ำ โดยได้รับอัตราเงินรางวัล 1 เท่า
  • การแทงคู่หรือคี่ คือการแทงโดยระบุแต้มผลรวมว่าเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ โดยอัตราการจ่ายเงินรางวัล 1 เท่า
  • การแทงเลขตองรวม คือการแทงเลขที่เหมือนกันแต่ไม่ระบุเลขว่าจะออกเลขอะไรทั้งสามลูก อัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 24 เท่า
  • การแทงเลขตองโดยระบุหมายเลข คือการแทงเลขตองแล้วระบุหมายเลขด้วยหากแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตรามากถึง 150 เท่าเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *